ยาสีฟันนอกจากใช้ทำความสะอาดฟันของเราแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า? ยาสีฟันยังสามารถทำความสะอาดสิ่งอื่นได้อีกหลายสิ่งเลยทีเดียว เราลองไปดูกันดีกว่าค่ะว่า … ยาสีฟันนอกจากใช้ทำความสะอาดปากและฟันแล้ว ยังใช้ทำความสะอาดอะไรได้อีก

ทำความสะอาดกลิ่นคาว หากวันนี้คุณต้องทำกับข้าวที่มีกลิ่นคาว เช่น ต้องคว้านไส้ปลา ล้างปลากหมึก หั่นกุ้ง แล้วเวลาล้างมือด้วยน้ำยาล้างจานก็ยังมีกลิ่นคาวติดมือ คุณลองบีบยาสีฟันสักนิด แล้วนวดให้ทั่วที่ฝ่ามือดูซิ กลิ่นคาวมันจะหายไปอย่างน่าอัศจรรย์เลยทีเดียว

สามารถทำความสะอาดหน้าจอมือถือ  หากมือถือของคุณมีคราบไคล ความมัน และฝุ่นเกาะ คุณลองบีบยาสีฟันลงบนผ้าฝ้านสักนิด จากนั้นถูวนๆให้ทั่วหน้าจอมือถือของคุณ แล้วเช็ดออกให้สะอาดอีกครั้งด้วยผ้าสะอาด ที่นี้ … หน้าจอมือถือของคุณก็สะอาด ใสวิ้งแล้วค่ะ

ช่วยให้สิวยุบลงได้  สงสัยใช่ไหมค่ะ? ว่าทำไม … ยาสีฟันช่วยให้สิวยุบลงได้ เพราะในยาสีฟันมี ไทรโคลซาน ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และมีเมนทอลที่จะช่วยให้สิวยุบตัวลงได้ หากครั้งใดคุณส่องกระจกแล้วเกิดเห็นสิวบนหน้า ลองบีบยาสีฟันสักนิดปายลงบนสิวของคุณซิค่ะ

ต่อไปนี้คุณจะหมดหังวลเกี่ยวกับ
#กลิ่นเต่า ที่ทำให้คุณหมดความมั่นใจ
#กลิ่นเหงื่อ ที่จะคอยไปรบกวนคนรอบข้าง
#กลิ่นเหม็นเขียว ที่เหม็นจนติดเสื้อซักออกยาก
#กลิ่นเท้า ที่ทำให้คุณไม่กล้าถอดรองเท้า
#กลิ่นอับเปรี้ยว ในวันที่มันอบจนขาหนีบของคุณเหม็นเปรี้ยว
เพราะ #HOM เพียงขวดเดียวใช้ระงับกลิ่นได้ทั้งหมด .. ใช่ค่ะ คุณอ่านไม่ผิดหรอก มันใช้ระงับกลิ่นได้ทั้งหมดในขวดเดียวจริงๆ

ไม่มีสารอันตราย
ไม่มีแอลกอฮอล์
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ไม่ระคายผิว
ไม่ทำให้รักแร้ดำ
ไม่ทำให้เสื้อเหลืองแข็ง
ไม่เลข อย. จากสาธารณสุขถูกต้อง
สินค้าส่งขายต่างประเทศ
สั่งแล้วส่ง ไม่ต้องรอสินค้า เพราะเรามีพร้อมส่งตลอด

โปรโมชั่นพิเศษขนาด 30ml. 3ขวด ราคาเพียง 590฿

วิธีการระงับกลิ่นกาย

4 วิธีระงับกลิ่น

หากคุณกำลังมีปัญหา #กลิ่นตัว วันนี้แอดมินมีวิธีการ #ระงับกลิ่นตัว แบบง่ายๆมาฝากกันค่ะ 1. ควรอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเป็นประจำอยู่เสมอ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การอาบน้ำบ่อยๆ นอกจากจะช่วย #ลดกลิ่นตัว แล้ว ยังช่วยระบายความร้อนในร่างกายให่คุณได่อีกด้วย
2. เช็ดตัวด้วยผ้าขนหนูที่สะอาด เมื่อคุณอาบน้ำเสร็จ ควรเช็ดตัวด้วยผ้าขนหนูที่แห้งและสะอาด เพราะหากคุณใช้ผ้าขนหนูที่มีความชื้น แบคทีเรียที่อยู่ในผ้าขนหนูจะทำให้คุณเกิดกลิ่นตัวได้

3. ควรสวมเสื้อผ้าที่สะอาดอยู่เสมอ หากคุณอาบน้ำบ่อย แต่ใส่เสื้อผ้าซ้ำๆ ตัวเดิมๆ มันก็ทำให้คุณมีกลิ่นตัว ฉะนั้นหลังอาบน้ำทุกครั้ง คุณควรเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ซักสะอาดอยู่เสมอ

4. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก #HOM สเปรย์ระงับกลิ่นกันแล้ว สเปรย์ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจตลอดทั้งวัน เพียงแค่ฉีดสเปรย์ก่อนออกจากบ้านในตอนเช้าเท่านั้น ไม่ทำให้รักแร้ดำ ไม่ทิ้งคราบเหลือง ไม่มีแอลกอฮอล์

และนี้คือ 4 วิธีง่ายๆที่จะช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องกลิ่นตัวค่ะ

ระงับกลิ่นตัว ระงับกลิ่นเท้า

ขนาด 30ml. 3 ขวดราคาพิเศษเพียง 590 บาท

สั่งซื้อด่วน จำกัดจำนวนเพียง 100 ชุดเท่านั้น 

มีวิธีการง่ายดังนี้ค่ะ

          หลายๆ คนคงหมดความมั่นใจเพราะเรื่องกลิ่นเต่าที่ติดเสื้อผ้า ซักยังไงก็ไม่หาย วันนี้มาดามเลยนำวิธีการซักเสื้อที่มีกลิ่นเต่าติดมาฝากค่ะ ซึ่งจะมีวิธีการที่หลากหลาย แต่วันนี้มาดามจะนำมาฝากกันก่อน 1 วิธีค่ะ 
          เพียงแค่คุณนำเกลือประมาณ 1/2 ช้อนโต๊ะ (ช้อนกินข้าว) ผสมกับน้ำอุ่น แล้วนำเสื้อลงไปแช่ จนกว่าคุณจะพอใจ จากนั้นนำไปซักตาปกติค่ะ
ระงับกลิ่นตัว ระงับกลิ่นเท้า

มีโปรพิเศษขนาด 30ml. 3ขวด 590บาท กดที่ปุ่มสีเขียวได้เลย

🔽

การใช้ชีวิตประจำวันกับ "กลิ่นตัว"

          ด้วยสภาวะที่เร่งรีบ ประกอบกับวิถีชีวิตที่เร่งด่วน จึงทำให้ผู้คนมักมีอาการท้องผูก เพราะเวลาจในการดูแลตัวเองนั้นมีน้อย รวมถึงเวลาในการรับประทานอาหารมีจำกัด ผู้คนจึงหันมาทานอาหารฟาสต์ฟู้ด ซึ่งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลา รวมถึงความเครียด ซึ่งเป็นอีก 1 สาเหตุที่ทำให้ท้องผูก
 มาดามจึงอยากจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วย “
แก้ท้องผูก ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นตัวและกลิ่นปาก”  กันค่ะ

         

 

การออกกำลังกาย
การออกกำลังกาย เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่จะช่วยปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะการออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายของเรา ทั้งระบบเผาผลาญพลังงาน การไหลเวียนเลือด ให้ทำงานได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายมีความสมดุล ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
การเคี้ยวอาหารให้ละเอียด
การเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ระบบภายในร่างกายทำงานหนักขึ้น เป็นการเพิ่มภาระให้กับกระเพาะอาหารและลำไส้ ซึ่งทำให้แบคทีเรียในลำไส้ก็จะทำหน้าที่ย่อยสลายแทน ทำให้เกิดแก๊ส ท้องอืด และท้องผูก การเคี้ยวอาหารให้ละเอียดจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรามากๆ และการเคี้ยวนานๆก็ยิ่งทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง มีผลทำให้เกิดการควบคุมน้ำหนัก ฟันแข็งแรง และขับถ่ายสะดวกขึ้น
ผักผลไม้ที่มีกากใยสูงนั้นจะช่วยให้การขับถ่ายนั้นง่าย ผักผลไม้ที่มีกากใยสูง อาทิเช่น มะละกอ คะน้า ถั่ว บร็อคโคลี่ ผักโขม พรุน ลันเตา  กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล  และเมื่อเราดื่มน้ำก็จะทำให้กากใยในน้องอุนจิพองตัวนุ่ม คราวนี้ก็ถ่ายออกมาได้ง่ายแล้วค่ะ นอกจากนี้การรับประทานผักและผลไม้ที่มีกากใยสูงยังช่วยผิวพรรณ สวย ด้วยนะคะ
การขับถ่ายให้ตรงเวลา ถือว่าเป็นวินัยในการดูแลสุขภาพอย่างหนึ่ง ซึ่งหากเราขับถ่ายในช่วงเวลาเดียวกันทุกๆวันได้นั้น จะไม่ก่อให้เกิดโรคท้องผูก ไม่เครียดและไม่หงุดหงิด แต่หากขับถ่ายไม่ตรงเวลา แล้วเกิดปวดท้องถ่ายนอกสถานที่ อย่างในช่วงทำงาน อาจทำให้กิจกรรมที่ลงมือทำอยู่นั้นติดพันจนทำให้ ไม่มีเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำ จึงจำเป็นต้องอั้น จนในที่สุด ก็เกิดอาการท้องผูก ถ่ายยาก ส่งผลเสียต่อสุขภาพสุดๆ เมื่อคุณๆรู้แล้วว่าการขับถ่ายให้ตรงเวลาเป็นเรื่องที่ดี ก็อย่าลืมฝึกให้เป็นนิสัยนะคะ
สำหรับใครที่ดื่มน้ำน้อย ต้องระวังนะคะเพราะจะทำให้ขับถ่ายยากขึ้น เพราะร่างกายของเรานั้นจะดูดน้ำจากน้องอุนจิที่ตกค้างภายในร่างกาย ทำให้อุนจิแข็ง ถ่ายได้ยาก เมื่อเราดื่มน้ำมากๆ น้ำจะช่วยทำให้น้องอุนจิอ่อนตัวและถ่ายได้ง่าย และยังช่วยทำให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว … อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะๆนะคะ
แต่สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องของ #กลิ่นตัว #กลิ่นเต่า #กลิ่นเหม็นเขียว #กลิ่นเท้า หรือ #กลิ่นอับเปรี้ยวที่จุดซ่อนเร้น มาดามของแนะนำ #HOM สเปรย์ระงับกลิ่น ใช้เพียงขวดนี้ ขวดเดียว สามารถฉีดระงับกลิ่นได้หมด ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่เหนียวเหนะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้า ไม่ทำให้รักแร้ดำ สินค้าผลิตจาก Nature Product และมีเลข อย. ที่ขึ้นทะเบียอย่างถูกต้องด้วยค่ะ
ระงับกลิ่นตัว ระงับกลิ่นเท้า

สั่งซื้อแอดไน์ตามด้านล่างได้เลยค่ะ