fbpx
เรามาต่อจากบทความที่แล้วนะคะ ครั้งที่แล้วเราคุยกันเรื่องของการจัด “โถงหน้าบ้าน” เพื่อรับพลังชี่ที่ดี กวักโชค กวักลาภ เข้าบ้านกันแล้ว ครั้งนี้เราจะมาพูดในห้องถัดไปค่ะ นั้นคือ ” ห้องนั่งเล่น / ห้องนอน ”  สาเหตุที่ต้องพูดรวมทั้ง 2 ห้อง เพราะบางบ้านใช้ห้องนั่งเล่น และ ห้องนอน เป็นห้องเดียวกันค่ะ
 
อันดับแรกเลยคือ “เสื้อผ้า” ค่ะ เสื้อผ้าที่เราถอดทิ้งไว้ ไม่ว่าจะตั้งใจ หรือ ไม่ตั้งใจ เราควรเก็บไว้ให้เป็นที่เป็นทางค่ะ เพราะเสื้อผ้าที่ใส่แล้วเป็นพลังชี่ที่ไม่ไดี แล้วมันจะทำให้ห้องทั้งห้องตลบอบอวลไปด้วยพลังชี่ที่ไม่ดี ฉะนั้นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วควรจัดเก็บไว้ให้เป็นที่เป็นทางในมุมใด มุมหนึ่งของห้องนะคะ  ในส่วนของเสื้อผ้าที่ซักแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะสะอาด แต่ก็ควรจัดเก็บเข้าตู้ให้เรียบร้อย เพราะกองผ้าที่ทับถมกัน จะก่อให้เกิดพลังชี่ที่ไม่ดีหมุนเวียนอยู่ในห้องได้ค่ะ 
 
ตั้งของที่ผิดฤดูกาลทิ้งเอาไว้ “ผิดฤดูกาล” หมายถึงอะไร? ก็หมายถึง ช่วงนี้เป็นฤดูร้อน แต่กลับเอาเสื้อหนาวมาพาดไว้บนโซฟาแบบนี้ เราเรียกว่า “ผิดฤดูกาล” นะคะ จะให้พลังชี่ที่ดีเสียไป ฉะนั้นไม่ว่าจะเสื้อผ้า หรือข้าวของเครื่องใช้ที่ผิดฤดูกาล ควรจัดเก็บเอาไว้ก่อนนะคะ
 
ข้างเตียง หรือโซฟา ควรจัดเก็บให้สะอาดหมดจดอยู่เสมอนะคะ ต้องสำรวจดูว่ามีของจุกจิกระเกะระกะวางอยู่ไหม เพราะสิ่งเหล่านี้นำพาพลังชี่ไม่ดีเข้ามาอยู่รอบตัวเราค่ะ ฉะนั้นควรจัดเก็บบริเวณเตียงนอน และ โซฟาให้เรียบร้อยและสะอาดอยู่เสมอ เพื่อรับพลังชี่ที่ดีเข้ามาหาตัวเรานะคะ  แล้วครั้งหน้าแอดมินจะพาไปจัดห้องอะไรต่อนั้น ต้องติดตามค่ะ
จัดบ้านรับฮวงจุ้ย
ใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกที .. ทุกทีแล้วนะคะ เพื่อเป็นการต้อนรับสิ่งดีๆเข้าบ้าน เพื่อเสริมให้ชีวิตดี โชคดี มีเงิน มีทองตลอดทั้งปี เรามาจัดบ้านรับฮวงจุ้ยดีๆ เพื่อกวักเงิน กวักทอง กวักโชคลาภเข้าบ้านกันดีกว่าค่ะ
 เรามาเริ่มจาก “โถงหน้าบ้าน” กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ หากคุณสงสัยโถงหน้าบ้านอยู่ตรงไหน ก็เมื่อเรากลับมาจากข้างนอกแล้วเราเปิดประตูบ้านเข้ามา นั้นแหละค่ะคือ “โถงหน้าบ้าน” 
 
โถงหน้าบ้านของเรานั้น ส่วนใหญ่มักเป็นที่เก็บรองเท้า ร่ม ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะวางระเกะระกะ ยิ่งถ้าหน้าฝนด้วยแล้ว บริเวณนี้จะแฉะมากๆ มีทั้งกลิ่นอับชื้นจากถุงเท้า และรองเท้า เหม็นคลุ้มปนเปไปหมด ซึ่งเป็นที่ฮวงจุ้ยที่ไม่ดีเลยนะคะ  ลองคิดดูซิค่ะ … หากเราไปบ้านเพื่อน แล้วโถงหน้าบ้านเพื่อน มีรองเท้า ร่ม วางเกะกะ แถมมีกลิ่นตุ่ยๆ เหม็นๆ คลุ้งอยู่ เราก็คงอยากจะรีบผ่านๆไป หรือบางทีอยากจะหันหลังกลับเลย แล้วถ้าเกิดเป็นเทพละค่ะ???
 
ฉะนั้นเราควรเก็บบริเวณนี้ให้เรียบร้อย รองเท้าที่เรายังใช้งานอยู่ควรวางให้เป็นระเบียบ หรืออาจหาที่วางรองเท้ามาวางเรียงให้เรียบร้อย ส่วนรองเท้าคู่ไหนที่เราไม่ได้ใช้งาน ควรทำความสะอาดแล้วเก็บใส่กล่องให้เรียบร้อยด้วยค่ะ 
 
ในส่วนของร่ม ควรหาที่แขวนให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วไม่ควรวางสิ่งของที่เป็นล้อไว้บริเวณโถงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นรถลาก รถเด็ก จักรยาน กระเป๋าเดินทางเพราะจะทำให้ขวางทางผ่านของชี่ และนำไปสู่การดวงตกได้ค่ะ นอกจากนี้ยังส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย
 
เมื่อเราเก็บ “โถงหน้าบ้าน” เรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมขจัดกลิ่นเหม็น หรือ ขยะต่างๆด้วยนะคะ ส่วนของกลิ่นในรองเท้านั้นที่เหม็น คุณก็ฉีด #HOMสเปรย์ ลงไปในรองเท้าทุกๆคู่ ทั้งคู่ที่ใ้ชงานเป็นประจำ และคู่ที่คุณไม่ได้ใช้งานแล้วและเก็บลงกล่องเรียบร้อย เพื่อระงับกลิ่นในรองเท้าค่ะ
 
แล้วครั้งหน้า แอดมินจะมาแนะนำการจัดบ้านเพื่อรับฮวงจุ้ยดีๆ รับโชค รับเงิน รับทองกันต่อนะคะ 🙂
 
ยาสีฟันนอกจากใช้ทำความสะอาดฟันของเราแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า? ยาสีฟันยังสามารถทำความสะอาดสิ่งอื่นได้อีกหลายสิ่งเลยทีเดียว เราลองไปดูกันดีกว่าค่ะว่า … ยาสีฟันนอกจากใช้ทำความสะอาดปากและฟันแล้ว ยังใช้ทำความสะอาดอะไรได้อีก
ทำความสะอาดกลิ่นคาว หากวันนี้คุณต้องทำกับข้าวที่มีกลิ่นคาว เช่น ต้องคว้านไส้ปลา ล้างปลากหมึก หั่นกุ้ง แล้วเวลาล้างมือด้วยน้ำยาล้างจานก็ยังมีกลิ่นคาวติดมือ คุณลองบีบยาสีฟันสักนิด แล้วนวดให้ทั่วที่ฝ่ามือดูซิ กลิ่นคาวมันจะหายไปอย่างน่าอัศจรรย์เลยทีเดียว
สามารถทำความสะอาดหน้าจอมือถือ  หากมือถือของคุณมีคราบไคล ความมัน และฝุ่นเกาะ คุณลองบีบยาสีฟันลงบนผ้าฝ้านสักนิด จากนั้นถูวนๆให้ทั่วหน้าจอมือถือของคุณ แล้วเช็ดออกให้สะอาดอีกครั้งด้วยผ้าสะอาด ที่นี้ … หน้าจอมือถือของคุณก็สะอาด ใสวิ้งแล้วค่ะ
ช่วยให้สิวยุบลงได้  สงสัยใช่ไหมค่ะ? ว่าทำไม … ยาสีฟันช่วยให้สิวยุบลงได้ เพราะในยาสีฟันมี ไทรโคลซาน ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และมีเมนทอลที่จะช่วยให้สิวยุบตัวลงได้ หากครั้งใดคุณส่องกระจกแล้วเกิดเห็นสิวบนหน้า ลองบีบยาสีฟันสักนิดปายลงบนสิวของคุณซิค่ะ

ต่อไปนี้คุณจะหมดหังวลเกี่ยวกับ
#กลิ่นเต่า ที่ทำให้คุณหมดความมั่นใจ
#กลิ่นเหงื่อ ที่จะคอยไปรบกวนคนรอบข้าง
#กลิ่นเหม็นเขียว ที่เหม็นจนติดเสื้อซักออกยาก
#กลิ่นเท้า ที่ทำให้คุณไม่กล้าถอดรองเท้า
#กลิ่นอับเปรี้ยว ในวันที่มันอบจนขาหนีบของคุณเหม็นเปรี้ยว
เพราะ #HOM เพียงขวดเดียวใช้ระงับกลิ่นได้ทั้งหมด .. ใช่ค่ะ คุณอ่านไม่ผิดหรอก มันใช้ระงับกลิ่นได้ทั้งหมดในขวดเดียวจริงๆ

ไม่มีสารอันตราย
ไม่มีแอลกอฮอล์
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ไม่ระคายผิว
ไม่ทำให้รักแร้ดำ
ไม่ทำให้เสื้อเหลืองแข็ง
ไม่เลข อย. จากสาธารณสุขถูกต้อง
สินค้าส่งขายต่างประเทศ
สั่งแล้วส่ง ไม่ต้องรอสินค้า เพราะเรามีพร้อมส่งตลอด

โปรโมชั่นพิเศษขนาด 30ml. 3ขวด ราคาเพียง 590฿

วิธีการระงับกลิ่นกาย

4 วิธีระงับกลิ่น

หากคุณกำลังมีปัญหา #กลิ่นตัว วันนี้แอดมินมีวิธีการ #ระงับกลิ่นตัว แบบง่ายๆมาฝากกันค่ะ 1. ควรอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเป็นประจำอยู่เสมอ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การอาบน้ำบ่อยๆ นอกจากจะช่วย #ลดกลิ่นตัว แล้ว ยังช่วยระบายความร้อนในร่างกายให่คุณได่อีกด้วย
2. เช็ดตัวด้วยผ้าขนหนูที่สะอาด เมื่อคุณอาบน้ำเสร็จ ควรเช็ดตัวด้วยผ้าขนหนูที่แห้งและสะอาด เพราะหากคุณใช้ผ้าขนหนูที่มีความชื้น แบคทีเรียที่อยู่ในผ้าขนหนูจะทำให้คุณเกิดกลิ่นตัวได้

3. ควรสวมเสื้อผ้าที่สะอาดอยู่เสมอ หากคุณอาบน้ำบ่อย แต่ใส่เสื้อผ้าซ้ำๆ ตัวเดิมๆ มันก็ทำให้คุณมีกลิ่นตัว ฉะนั้นหลังอาบน้ำทุกครั้ง คุณควรเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ซักสะอาดอยู่เสมอ

4. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก #HOM สเปรย์ระงับกลิ่นกันแล้ว สเปรย์ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจตลอดทั้งวัน เพียงแค่ฉีดสเปรย์ก่อนออกจากบ้านในตอนเช้าเท่านั้น ไม่ทำให้รักแร้ดำ ไม่ทิ้งคราบเหลือง ไม่มีแอลกอฮอล์

และนี้คือ 4 วิธีง่ายๆที่จะช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องกลิ่นตัวค่ะ
ระงับกลิ่นตัว ระงับกลิ่นเท้า

ขนาด 30ml. 3 ขวดราคาพิเศษเพียง 590 บาท

สั่งซื้อด่วน จำกัดจำนวนเพียง 100 ชุดเท่านั้น 

มีวิธีการง่ายดังนี้ค่ะ

          หลายๆ คนคงหมดความมั่นใจเพราะเรื่องกลิ่นเต่าที่ติดเสื้อผ้า ซักยังไงก็ไม่หาย วันนี้มาดามเลยนำวิธีการซักเสื้อที่มีกลิ่นเต่าติดมาฝากค่ะ ซึ่งจะมีวิธีการที่หลากหลาย แต่วันนี้มาดามจะนำมาฝากกันก่อน 1 วิธีค่ะ 
          เพียงแค่คุณนำเกลือประมาณ 1/2 ช้อนโต๊ะ (ช้อนกินข้าว) ผสมกับน้ำอุ่น แล้วนำเสื้อลงไปแช่ จนกว่าคุณจะพอใจ จากนั้นนำไปซักตาปกติค่ะ
ระงับกลิ่นตัว ระงับกลิ่นเท้า

มีโปรพิเศษขนาด 30ml. 3ขวด 590บาท กดที่ปุ่มสีเขียวได้เลย

🔽

การใช้ชีวิตประจำวันกับ "กลิ่นตัว"

          ด้วยสภาวะที่เร่งรีบ ประกอบกับวิถีชีวิตที่เร่งด่วน จึงทำให้ผู้คนมักมีอาการท้องผูก เพราะเวลาจในการดูแลตัวเองนั้นมีน้อย รวมถึงเวลาในการรับประทานอาหารมีจำกัด ผู้คนจึงหันมาทานอาหารฟาสต์ฟู้ด ซึ่งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลา รวมถึงความเครียด ซึ่งเป็นอีก 1 สาเหตุที่ทำให้ท้องผูก
 มาดามจึงอยากจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วย “
แก้ท้องผูก ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นตัวและกลิ่นปาก”  กันค่ะ
         
 
การออกกำลังกาย
การออกกำลังกาย เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่จะช่วยปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะการออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายของเรา ทั้งระบบเผาผลาญพลังงาน การไหลเวียนเลือด ให้ทำงานได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายมีความสมดุล ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
การเคี้ยวอาหารให้ละเอียด
การเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ระบบภายในร่างกายทำงานหนักขึ้น เป็นการเพิ่มภาระให้กับกระเพาะอาหารและลำไส้ ซึ่งทำให้แบคทีเรียในลำไส้ก็จะทำหน้าที่ย่อยสลายแทน ทำให้เกิดแก๊ส ท้องอืด และท้องผูก การเคี้ยวอาหารให้ละเอียดจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรามากๆ และการเคี้ยวนานๆก็ยิ่งทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง มีผลทำให้เกิดการควบคุมน้ำหนัก ฟันแข็งแรง และขับถ่ายสะดวกขึ้น
ผักผลไม้ที่มีกากใยสูงนั้นจะช่วยให้การขับถ่ายนั้นง่าย ผักผลไม้ที่มีกากใยสูง อาทิเช่น มะละกอ คะน้า ถั่ว บร็อคโคลี่ ผักโขม พรุน ลันเตา  กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล  และเมื่อเราดื่มน้ำก็จะทำให้กากใยในน้องอุนจิพองตัวนุ่ม คราวนี้ก็ถ่ายออกมาได้ง่ายแล้วค่ะ นอกจากนี้การรับประทานผักและผลไม้ที่มีกากใยสูงยังช่วยผิวพรรณ สวย ด้วยนะคะ
การขับถ่ายให้ตรงเวลา ถือว่าเป็นวินัยในการดูแลสุขภาพอย่างหนึ่ง ซึ่งหากเราขับถ่ายในช่วงเวลาเดียวกันทุกๆวันได้นั้น จะไม่ก่อให้เกิดโรคท้องผูก ไม่เครียดและไม่หงุดหงิด แต่หากขับถ่ายไม่ตรงเวลา แล้วเกิดปวดท้องถ่ายนอกสถานที่ อย่างในช่วงทำงาน อาจทำให้กิจกรรมที่ลงมือทำอยู่นั้นติดพันจนทำให้ ไม่มีเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำ จึงจำเป็นต้องอั้น จนในที่สุด ก็เกิดอาการท้องผูก ถ่ายยาก ส่งผลเสียต่อสุขภาพสุดๆ เมื่อคุณๆรู้แล้วว่าการขับถ่ายให้ตรงเวลาเป็นเรื่องที่ดี ก็อย่าลืมฝึกให้เป็นนิสัยนะคะ
สำหรับใครที่ดื่มน้ำน้อย ต้องระวังนะคะเพราะจะทำให้ขับถ่ายยากขึ้น เพราะร่างกายของเรานั้นจะดูดน้ำจากน้องอุนจิที่ตกค้างภายในร่างกาย ทำให้อุนจิแข็ง ถ่ายได้ยาก เมื่อเราดื่มน้ำมากๆ น้ำจะช่วยทำให้น้องอุนจิอ่อนตัวและถ่ายได้ง่าย และยังช่วยทำให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว … อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะๆนะคะ
แต่สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องของ #กลิ่นตัว #กลิ่นเต่า #กลิ่นเหม็นเขียว #กลิ่นเท้า หรือ #กลิ่นอับเปรี้ยวที่จุดซ่อนเร้น มาดามของแนะนำ #HOM สเปรย์ระงับกลิ่น ใช้เพียงขวดนี้ ขวดเดียว สามารถฉีดระงับกลิ่นได้หมด ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่เหนียวเหนะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้า ไม่ทำให้รักแร้ดำ สินค้าผลิตจาก Nature Product และมีเลข อย. ที่ขึ้นทะเบียอย่างถูกต้องด้วยค่ะ
ระงับกลิ่นตัว ระงับกลิ่นเท้า

สั่งซื้อแอดไน์ตามด้านล่างได้เลยค่ะ